DNatureSpa 084-708-0443,ขายส่งครีม,ขายส่งครีมกันแดด,ครีมขายส่งเป็นกิโล,ครีมกิโล,ครีมหน้าใส,ครีมไวท์เทนนิ่ง,ร้านขายครีมราคาถูก,จดอย.ฟรี

 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  |  
 ตะกร้าสินค้า (0)
ค้นหาสินค้าในเว็บ
ประเภทสินค้า
สินค้าแนะนำ
สินค้ายอดนิยม
สินค้ายอดนิยม
1
มาสก์พอกหน้าไวท์เทนนิ่ง
m1
มาสก์พอกหน้าไวท์เทนนิ่ง

มาส์กที่จะทำให้ผิวพรรณเเลดูกระจ่างใสไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดธรรมชาติจาก Licorice เเละ Papaya ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนเล็กลง ทำให้ผิวเนียนละเอียด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ขจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า ช่วยเพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิวไม่แห้งตึง

ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ผิวนุ่ม เนียนละเอียด เเละขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Jojoba Oil : ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน ช่วยลดเลือนเนื้อลายและรอยเหี่ยวย่น

Avocado Oil : : สร้างเซลล์ผิวใหม่ บำรุงผิวที่เเห้ง ขาดน้ำ เหี่ยวย่น ให้ผิวยืดหยุ่น

Sweet Almond Oil: : บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น ป้องกันการสูญเสียน้ำใต้ผิว

Licorice Extract : : มีผลในการยับยั้งการสร้างเม็ดสี โดยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ซึ่งเป็นสาเหตุในการทำให้ผิวหมองคล้ำ ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย บรรเทาอาการอักเสบแดงร้อนที่ผิวซึ่งมีสาเหตุมาจากเเสง UV

Papaya Extract : : ปรับสภาพสีผิวให้แลดูขาวเนียน ผุดผ่อง คลายความหมองคล้ำ กลับคืนสู่ความผุดผ่องเนียนเรียบ กลมกลืนเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ผิวที่เคยหยาบกร้านจะอ่อนตัวลง รูขุมขนเล็กกระชับ

  1,500 บาท/กก.
ครีมกันแดดซิลิโคนใยไหมสีขาว/สีเบจ
ก2
ครีมกันแดดซิลิโคนใยไหมสีขาว/สีเบจ

ครีมกันแดดซิลิโคนเนื้อเบาดุจใยไหม เนื้อมูสบางเบา กันเหงื่อกันน้ำ สำหรับบำรุงผิวกลางวัน ปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่เหนียวเหนะหนะ สวยได้ตลอดวัน สีขาวและสีเบจ ช่วยปกปิดดีเยี่ยม ทาแล้วเหมือนทาแป้งหน้าเนียนสวยได้ทั้งวัน

 ประกอบด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวจากธรรมชาติ และสารป้องกันแสงแดด ที่เป็น Phisical sunscreen พร้อมควบคุมความมัน และบำรุงผิวให้นุ่มเนียน ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเนียนเรียบ บางเบา โดยครีมกันแดดซิลิโคนนี้มีสีเนื้อเบส(สีเนื้ออ่อน) และสีขาว ทาแล้วดูกลืนเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี โดยไม่ดูหลอกตาใช้ได้กับทุกสีผิว ใช้ได้ทุกวัน ป้องกันการเกิดฝ้าแดด ปกป้องรังสี UVA-UVB ช่วยป้องกันการแพ้แดด

  4,000 บาท/กก. 2,000บาท/ครึ่งกก.
สบู่กลีเซอรีน 80 กรัม
ส1
สบู่กลีเซอรีน 80 กรัม

สบู่กลีเซอรีนใส ปั๊มขึ้นรูปวงรีด้วยโมลด์ ผลิตด้วยเครื่องจักรและโรงงานที่ได้มาตรฐาน ขนาด 80 กรัม ราคาส่ง 30 บาท/ก้อน ส่ง 100 ก้อน

50 ก้อน/35 บาท 30 ก้อน/40 บาท ต้องการทำแบรนด์ จด อย.ฟรี

มีสูตร 1.น้ำผึ้ง 2.คอลลาเจนทองคำ 3.เอนไซม์ 4.น้ำผึ้งทองคำ 5. นมข้าว 6.ชาเขียว ขึ้นทะเบียน อย.ได้ทุกสูตร เป็นสูตรคุณภาพมาตรฐาน

สบู่กลีเซอรีนใส เป็นสบู่ที่เป็นมอยส์เจอร์ธรรมชาติ ไม่มีความเป็นด่าง จึงไม่ทำลายผิว ใช้ล้างหน้าทำความสะอาดได้หมดจด แม้เครื่องสำอางที่

ล้างออกยาก ผิวหน้าจะนุ่มนวล ผิวใสเนียนเรียบ  เป็นการเตรียมผิวหน้าที่ดี พรัอมสำหรับการลงครีมบำรุงผิวต่อไป เพราะคุณต้องการผิวที่สวย

วิธีใช้  ใช้ล้างหน้า เช้า - เย็น  ใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนไม่ทำลายน้ำมันธรรมชาติของผิว ใช้แล้วผิวนุ่มน่าสัมผัส

 
1
Advertising Zone    Close

Online: 1 Visits: 168,740 Today: 14 PageView/Month: 279

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...